So sánh sản phẩm
LỒNG CỌC KHOAN NHỒI

LỒNG CỌC KHOAN NHỒI

Liên hệ

Nhà máy thép Đông Anh chuyên sản xuất, cung cấp lồng cọc khoan nhồi cho các công trình, công trường trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các chủng loại thép kéo nguội, lưới thép hàn (phôi thép cán nóng, phôi thép cường độ cao) với nhà xưởng rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, đội ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao.
Thêm vào giỏ hàng

Mô tả

Lồng cọc khoan nhồi là khung sắt, có tác dụng chịu lực, liên kết các kiết cấu bê tông trong thi công cọc khoan nhồi cho các công trình xây dựng. Nhà máy thép Đông Anh chuyên sản xuất lồng cọc khoan nhồi tiêu chuẩn cao, đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ của mọi công trình.

 
Hiện nay các nước tại Đông Nam Á đang trên đà phát triển mạnh cơ sở hạ tầng vật chất được nâng cao, những công trình vĩ đại được phát triển mạnh hơn, công trình muốn hoàn thiện, trình bền vững lâu dài chúng ta phải chú trọng đến phần nền móng nền móng đủ tải cho cả một công trình. Lựa chọn giải pháp tốt nhất cho phần nền móng chúng ta lên lựa chọn phương án lồng cọc khoan nhồi. Trong các công trình dân dụng cũng như công cộng đa số chủ đầu tư và các nhà thầu rất muốn sử dụng phương thức khoan cọc nhồi cho công trình. Lý do phương án cọc khoan nhồi ngày càng được tin dùng ,bởi nó có rất nhiều ưu điểm so với một số ph ương án khác mà từ trước nay các công trình xây dựng vẫn hay sử dụng.
 

Một số ưu điểm của phương án cọc nhồi

- Khi gặp chướng ngại vật hoặc tầng đất tốt giả định có thể khoan phá để xuống sâu hơn đến tầng đất chịu lực. 
- Độ an toàn trong thiết kế và thi công cao. Bê tông được đổ liên tục từ đáy hố khoan lên trên nên tránh được tình trạng chấp nối giữa các cọc. Độ nghiêng lệch của các cọc nằm trong giới hạn cho phép. 
- Thiết bị thi công nhỏ gọn nên có thể thi công trong điều kiện xây dựng chật hẹp. Không gây ảnh hưởng đối với phần nền móng và kết cấu của các công trình kế cận. 
- Dễ thi công móng và đà kiềng, khối lượng bê tông và cốt thép ít, đào đắp đất ít, không ảnh hưởng nhà bên cạnh hoặc ngược lại. 
- Đường kính cọc tăng giảm và tùy theo sức chịu tải tính toán: Ø300, 400, 500, 600,… 
- Không có khớp nối như cọc ép, đảm bảo truyền tải trọng đúng tâm. 
- Dễ kiểm soát tỷ lệ trộn bê tông và cốt thép khi đổ cọc. Mác bê tông rất cao. 
- Không phải đào bỏ đi phần nền móng công trình cũ mà vẫn triển khai thi công được móng cọc khoan nhồi 
- Với công trình cần tải trọng lớn hơn thiết kế đơn vị chúng tôi phương án Cọc Khoan Nhồi BTCT mở đáy(chân Voi). 
- Tổng giá thành xây dựng của phương án móng bê tông cốt thép chỉ tương đương với tổng giá thành của móng ép cọc bê tông cốt thép.

>>> xem thêm: Lồng cộc vuông dự ứng lực.


Thiết bị thi công nhỏ gọn nên có thể thi công trong điều kiện xây dựng chật hẹp. Không gây ảnh hưởng đối với phần nền móng và kết cấu của các công trình kế cận. Độ an toàn trong thiết kế và thi công cao. Bê tông được đổ liên tục từ đáy hố khoan lên trên nên tránh được tình trạng chấp nối giữa các cọc. Độ nghiêng lệch của các cọc nằm trong giới hạn cho phép

Những nhược điểm của phương án cọc nhồi

- Yêu cầu kỹ thuật thi công cao, khó kiểm tra chính xác chất lượng bê tông nhồi vào cọc, do đó đòi hỏi sự lành nghề của đội ngũ công nhân và việc giám sát chặt chẽ nhằm tuân thủ các quy trình thi công.
- Môi trường thi công sình lầy, dơ bẩn.
- Chiều sâu thi công bị hạn chế trong giới hạn từ 120→ 150 lần đường kính cọc.


Thi công được ở những địa hình chật hẹp. Tuy nhiên cũng có những khuyết điểm về quản lý thi công, khó kiểm tra được chất lượng bê tông nhồi vào cọc. Do đó đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của nhà thầu và giám sát thi công, việc giám sát thi công phải thật chặt chẽ, tuân thủ đầy đủ các qui trình.

Qui trình thi công cọc khoan nhồi tiến hành theo trình tự sau:

-         Công tác chuẩn bị, định vị tim cọc và đài cọc.
-         Rung hạ ống vách, khoan tạo lỗ.
-         Vét đáy hố khoan.
-         Lắp đặt cốt thép.
-         Lắp ống đổ bê tông.
-         Thổi rửa đáy hố khoan.
-         Đổ bê tông.
-         Lấp đầu cọc bằng đá 1x2 và đá 4x6 (đối với cọc đại trà)
-         Rút ống vách.
-         Kiểm tra chất lượng cọc.
 Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các chủng loại thép kéo nguội, lưới thép hàn (phôi thép cán nóng, phôi thép cường độ cao) với nhà xưởng rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, đội ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao. Sản phẩm thép kéo nguội cường độ cao, lưới thép hàn đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn và các công trình xây dựng tin dùng.

Công ty Thép Đông Anh luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, giá cả luôn cạnh tranh nhất, phục vụ giao hàng đến tận nơi. Chính vì vậy sản phẩm thép kéo nguội cường độ cao, lưới thép hàn của chúng tôi ngày càng được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và lựa chọn.
CÔNG TY TNHH SX TM THÉP ĐÔNG ANH
Trụ sở: Số 27 - Tổ 28 - Tt  Đông  Anh - Hà Nội 
Nhà  máy:  Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội
Tel: 043 9686769 - 0978.993.999   Fax: 043 9682486
Email: donganhweldmesh@gmail.com
Vui lòng liên hệ chủ website.
Nhà máy thép Đông Anh chuyên sản xuất, cung cấp lồng cọc khoan nhồi cho các công trình, công trường trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các chủng loại thép kéo nguội, lưới thép hàn (phôi thép cán nóng, phôi thép cường độ cao) với nhà xưởng rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, đội ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao.