So sánh sản phẩm

Tin Tức

Lồng cọc khoan nhồi có cấu tạo như thế nào?

Sự phát minh lồng cọc khoan nhồi là một bước tiến vượt bậc trong ngành thi công xây dựng. Vậy lồng cọc khoan nhồi là cái gì? Nó có cấu tạo như thế nào để là một phát minh vượt bậc?

Lồng cọc khoan nhồi là gì?

Lồng cọc khoan nhồi là một bộ phận bao bọc bên ngoài cọc khoan nhồi, nó có tác dụng giữ đứng, tạo hình dạng cho cọc khoan nhồi và đảm bảo độ vững chắc của cọc trên nền đất. Lồng cọc khoan nhồi là những khung sắt, có tác dụng liên kết các kết cấu bê tông, chịu lực rất tốt, được dùng trong thi công cọc khoan nhồi trong công trình xây dựng. 

Cấu tạo của lồng cọc khoan nhồi như thế nào?

Những thanh sắt trong các lồng cọc khoan nhồi được sắp xếp cách đều nhau, có các thanh sắt cùng kích cỡ bao xung quanh, giúp giữ được vị trí của các thanh sắt đang thẳng đứng. Một đầu của lồng cọc khoan có tiết diện phẳng, đầu còn lại có hình dạng mũi tên, tạo sự dễ dàng hơn trong khi khoan cọc nhồi xuống nền đất đá hoặc các nền xây dựng khác.

Tham khảo một số bài viết khác
Một số sự cố khi thi công lồng cọc khoan nhồi
Nơi bán lồng cọc khoan nhồi uy tín chất lượng cao

Nên mua lồng cọc khoan nhồi ở đâu?

Công ty TNHH SX TM Thép Đông Anh với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thép nguội, thép lưới hàn với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn cho quý khách một cách toàn vẹn nhất, phù hợp với nhu cầu và túi tiền quý khách đang có.
- Được mua lồng cọc khoan nhồi chất lượng tốt.
- Được tư vấn sử dụng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các công trình và nhiệt tình trong việc giải đáp thắc mắc của khách hàng.
- Thương hiệu Thép Đông Anh đã là một thương hiệu uy tín trên thị trường, đảm bảo sự hài lòng về chế độ chăm sóc cũng như chế độ bảo hành cho khách hàng. 
- Và cuối cùng, giá cả tại Thép Đông Anh luôn cạnh tranh nhất, đảm bảo nhất cho những yêu cầu về lồng cọc khoan nhồi uy tín và giá rẻ của khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi - việc còn lại hãy để Thép Đông Anh lo!
CÔNG TY TNHH SX TM THÉP ĐÔNG ANH
Trụ sở: Số 27 - Tổ 28 - Tt  Đông  Anh - Hà Nội 
Nhà  máy:  Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội
Tel: 024 9686769 - 0978.993.999   
Fax: 024 9682486
Email: donganhweldmesh@gmail.com