So sánh sản phẩm

Tin Tức

Rọ đá bọc nhựa PVC của Thép Đông Anh

Rọ đá của Thép Đông Anh được lắp đặt sẵn trong nhà máy và vận chuyển thẳng đến vị trí thi công. Lắp đặt bao gồm lắp đặt, sắp xếp, và làm đầy đá. Sản phẩm sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm: tường chắn, kết cấu giữ đất, bảo vệ suối và bờ sông,... Vậy rọ đá bọc nhựa PVC là gì? Hãy cùng Thép Đông Anh tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Rọ đá chất lượng cao - giá rẻ hàng đầu Hà Nội.
Những tính năng và ứng dụng của rọ đá.

Lợi ích của rọ đá trong cuộc sống.

Rọ đá bọc nhựa là gì?

Rọ đá bọc nhựa PVC là hệ thống lưới thép được bọc một lớp nhựa PVC được tạo thành liên kết các khối dạng hình học lục giác bên trong được đựng đá.
 

Công dụng của rọ đá bọc nhựa PVC

Rọ đá bọc nhựa PVC chúng tôi cung cấp được cấu tạo từ những tấm lưới được đan thép bằng máy móc hiện đại, vải địa kỹ thuật thường được sử dụng trong những công trình bảo vê bờ sông, bờ kè bãi biển, phòng chống sạt lỡ và loại tường chắn đất đá.
 

Rọ đá có cấu tạo từ những tấm lưới thép có cấu tạo dạng hình học lục giác, đặc tính nhằm mục đích giúp cho rọ đá bọc nhựa pvc và thảm đá chịu được những tác động, biến động lớn của thời tiết cũng như các tố đến từ môi trường xung quanh.

>>> xem thêm: Lưới rọ đá công trình.

Rọ đá bọc nhựa PVC rất được ưu tiên sử dụng trên những vùng đất hay khu vực có nền đất yếu hay sụp lún, những nơi nay có kết cấu đất cần được gia cố đảm bảo thêm và xử lý nền.
 

Lớp đất đá được xếp ở bên trong nên tạo ra khả năng làm thoát nước nhanh giúp làm giảm áp lực nước phía sau tường chắn hoặc lực nước đẩy từ dưới lên. Vì vậy mà độ dày theo yêu cầu được thiết kế cũng giảm theo.

Độ bền của rọ đá bọc nhựa PVC

Rọ đá bọc nhựa PVC có tác dụng bảo vệ mái và lòng kênh: rọ đá bọc nhựa pvc có tác dụng là điều phối và làm sao để kiểm soát được các dòng chạy qua các khe suối, kênh rạch với mục đích là tránh hiện tượng sạt lỡ, xói mòn bờ.

Rọ đá bọc nhựa thoát nước khá tốt và có sự đàn hồi cao giúp cho mạch nước ngầm chảy dễ dàng hơn, qua thời gian chỗ đất bùn sẽ lấp đi khoảng trống mà rọ đá bọc nhựa pvc hay rọ đá mạ kẽm hình thành, tạo nên sự phát triển tốt cho hệ thực vật sinh tồn và giúp cân bằng môi trường sống hệ sinh thái.

Rọ đá có công dụng bảo vệ đường ô tô: rọ đá bọc nhựa pvc được sử dụng trong xây dựng các bức tường chắn cao đến 8m với mục đích là làm sao chống sạt lở và gia cố đất nền chắc hơn. Xây các đập chắn nước hay đập lưu nước kiểm soát và điều phối ngoài ra còn cải tạo dòng chảy. Giúp bảo vệ các cửa xả hay cống xả.

Rọ đá bọc nhựa pvc có tính biến dạng cao: lưới được kép hình lục giác giúp cho kết cấu được lún không đều khá là lớn mà vẫn không bị gẫy đứt.

>>> xem thêm:  Tìm hiểu về rọ đá.

Trên đây là một số thông tin về rọ đá bọc nhựa PVC. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

 
CÔNG TY TNHH SX TM THÉP ĐÔNG ANH

Trụ sở: Số 27 - Tổ 28 - Tt  Đông  Anh - Hà Nội 
Nhà  máy:  Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội

Tel: 024 9686769 - 0978.993.999   
Fax: 024 9682486

Email: donganhweldmesh@gmail.com